Tranh phong thủy treo tường thích hợp cho phòng khách

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN
Tranh phong thủy treo tường thích hợp phòng khách

Để chọn được tranh treo tường hợp phong thủy với phòng khách của mỗi gia đình quả thật là điều không dễ dàng bởi có rất nhiều thứ cần phải lưu ý khi sử dụng để tránh vi phạm vào những điều tối kỵ có thể ảnh hưởng đến vượng khí, tài lộc của gia chủ. Bài viết dưới đây Seareal-S sẽ giúp cho mọi người có những quyết định đúng đắn để lựa chọn phù hợp cho gia đình của mình.

Màu sắc

Với mỗi người sẽ có mỗi mệnh khác nhau vì thế cũng sẽ hợp với mỗi màu sắc khác nhau. Để có thể tạo được may mắn, tài lộc, đem lại vượng khí thịnh vượng cho gia chủ thì đây là một trong những yếu tố cần phải quan tâm hàng đầu. Sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn về thiết kế và bức tranh phong thủy có thể có nhiều màu sắc nhưng vẫn phải có tông màu chủ đạo.

Tranh phong thủy treo tường thích hợp phòng khách

Màu sắc tranh phòng khách phải tươi sáng, đầy năng lượng

Một phòng khách thì cần phải tạo được cảm giác thư thái, thứ giãn và mang lại cảm giác phóng thoáng cho gia chủ. Vì vậy, màu sắc được sử dụng nên là những tông màu sáng tránh sử dụng các gam màu trầm có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của chủ nhà.

Linh vật

Chọn linh vật có trong tranh thì đương nhiên cũng phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Ví dụ như mệnh Mộc, thì chọn tranh cần liên quan đến các loại cây như tùng, mai, trúc hay thư pháp. Người mênh Mộc luôn hợp với cây cối nên khi lựa chọn thì những mẫu tranh treo tường phòng khác nên có nội dung liên quan đến sự phát triển, sinh sôi của cây cối.

cách chọn tranh phong thủy treo trong nhà

Tranh phong thủy mệnh mộc phát tài, phát lộc

Hãy chắn chắc rằng bạn biết mình hợp với bản mệnh nào, linh vật và màu sắc nào để có thể lựa chọn phù hợp, dễ dàng bài trí không gian với tranh treo tường không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy.

Vị trí treo tranh

cách chọn tranh phong thủy treo trong nhà

Sau sofa và đặt ngay vị trí trung tâm có thể được coi là vị trí tốt nhất. Nên nhớ rằng bạn có thể chọn kích thước dựa trên kích thước sofa của nhà bạn. Ví dụ như, nếu chiều dài của sofa nhở hơn 1m5 thì bạn có thể lựa một bức tranh treo tường với kích thước 40*60cm. Còn nếu dài hơn thì có thể lựa chọn kích thước 50*70cm hoặc kết hợp 2 hoặc 3 bức tranh có kích thước là 40*60cm.

Xem ngay: Thị trường Bất Động Sản Long An sau dịch Covid-19

Thảo luận