“Nghỉ dưỡng tại gia” tại The Pearl Riverside

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN
nghỉ dưỡng tại gia tại the pearl riverside

The Pearl Riverside Bến Lức dựa trên ý tưởng về một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ tiện ích và không gian cây xanh kết hợp sông hồ tạo nên tuyệt tác thiên nhiên bất hủ. Nơi đây được hưởng trọn vẻ đẹp bên dòng sông Vàm Cỏ Đông xanh mát, thơ mộng từ bao đời nay đã đi vào thơ ca. 

Người ta nói: “Nhà nằm bên bồi, có dòng sông uốn lượn là nơi có khí mạch vượng, điều này sẽ tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Dự án The Pearl Riverside thực sự đắc địa và có vượng khí dồi dào với mặt tiền là Sông Vàm Cỏ Đông. Đồng thời, nơi đây cũng gần những nút giao thông quan trọng, vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển.

nghỉ dưỡng tại gia tại the pearl riverside

Khu compound mang giá trị nghỉ dưỡng tại gia The Pearl Riverside

Được xây dựng trên tổng diện tích 4,63 ha, The Pearl Riverside Bến Lức đã tập trung phát triển tiện ích nội khu một cách bài bản với việc tập trung vào chiến lược khu đô thị xanh bên sông Vàm Cỏ. Trong đó, đã dành ra một phần lớn diện tích để xây Trường học, Clubhouse, Hồ bơi, Thương mại dịch vụ, Công viên xanh,… nhằm đảo bảo an sinh và đáp ứng nhu của mỗi cá nhân một cách tốt nhất. Đây được xem là điểm nổi bật của dự án này so với các dự án lân cận khác bởi chủ đầu tư đã đặc biệt quan tâm đến môi trường sống và những tiện ích cần phải có để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất có thể.

 the pearl riverside

Công viên ven sông xanh mát tại Hòn Ngọc Ven Sông

Đặc biệt hơn, với những hộ gia đình có con nhỏ thì đây thực sự là môi trường phù hợp cho sự phát triển của trẻ khi mà chúng được sống trong không gian đầy đủ tiện nghi, an toàn tuyệt đối với sự quản lí của đội ngũ an ninh tại The Pearl Riverside Bến Lức. Ngoài ra, các em nhỏ còn có thể đi học gần nhà, điều này vô cùng thuận tiện khi các em hoàn toàn có thể đi bộ đến trường mà không cần đưa đón.

nghỉ dưỡng tại gia tại The Pearl Riverside

Trường học tại The Pearl Riverside

Khi khách hàng nhìn vào hình ảnh phối cảnh tổng thể của tòa nhà thương mại – dịch vụ 10 tầng được thiết kế hiện đại kết hợp mảng xanh theo phong cách Singapore hiện ra như một điểm nhấn tuyệt vời. Nơi đây có các dịch vụ như văn phòng, condotel, nhà hàng, siêu thị mini. Pearl Complex rất phù hợp cho các chuyên gia trong và ngoài nước làm việc ở Bến Lức có nhu cầu ở lại.

Tòa nhà thương mai, dịch vụ tích hợp nhiều tiện ích tại The Pearl Riverside

Tòa nhà thương mai, dịch vụ tích hợp nhiều tiện ích tại The Pearl Riverside

Khi khách hàng nhìn vào hình ảnh phối cảnh tổng thể của tòa nhà thương mại – dịch vụ 10 tầng được thiết kế hiện đại kết hợp mảng xanh theo phong cách Singapore hiện ra như một điểm nhấn tuyệt vời.Đối với chúng tôi “Khách hàng không phải là thượng đế mà khách hàng là người thân” những người chúng tôi có thể dành hết nổi lòng, tâm huyết để giúp họ có những lựa chọn phù hợp. The Pearl Riverside Bến Lức quả đúng là một thiên đường nghỉ dưỡng dành cho khách hàng bởi ngoài đầu tư sinh lời ra, nó còn là nơi chia sẻ với khách hàng nổi lo lắng về một mái ấm gia đình.

Xem ngay: Cách chọn đá phong thủy trang trí nhà hiệu quả

Xem ngay: Thị trường bất động sản Long An thay đổi sau mùa dịch Covid-19

Thảo luận