“Chán” Tp. HCM, cơ hội cho bất động sản vùng ven

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
A VPN is an essential component of IT security, whether you’re just starting a business or are already up and running. Most business interactions and transactions happen online and VPN
Chán Tp. HCM, cơ hội cho bất động sản vùng ven

Hiện nay, làn sóng đầu tư bất động sản vùng ven đang ở giai đoạn bùng nổ nhờ vào những lợi thế về hạ tầng xã hội, mức giá hợp lý, quỹ đất dồi dào…

Theo đó, các tập đoàn bất động sản đang dần đổ về thị trường bất động sản vùng ven thành phố, những nơi trong thời điểm hiện tại đang tạo được nhiều sự chú ý trong mắt khách hàng. Có thể thấy sự khan hiếm  nguồn cung và mức giá cao kỷ lục đã khiến người mua lẫn nhà đầu tư không còn “mặn mà” với thị trường nội đô TP.HCM. Trong khi đó, quỹ đất tại các vùng giáp ranh thành phố đã giúp việc phát triển đa dạng các loại hình bất động sản trở nên dễ dàng hơn, từ đó mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Chán Tp. HCM, cơ hội cho bất động sản vùng ven

Bất động sản vùng ven đang dần tìm được chỗ đứng vững chắc

Thị trường TP.HCM đã chứng kiến sự tăng giá đồng loạt của tất cả phân khúc bất động sản, từ căn hộ đến nhà phố, biệt thự. Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia cho rằng nguyên nhân đến từ sự xuất hiện của các dự án siêu sang đạt mức giá hơn 60 triệu đồng/m2 đối với căn hộ và hơn 125 triệu đồng/m2 đối với biệt thự (theo JLL). So với cùng kỳ năm 2019, mức giá của toàn thị trường đã tăng khoảng 30% và chưa có dấu hiệu dừng lại. Từ đó, áp lực lãi vay cũng trở nên khắc nghiệt hơn và lãi suất cho thuê không còn đủ hấp dẫn để giữ chân khách hàng đầu tư.

So với những năm vừa qua, đây là thời điểm xu hướng giãn dân ra các khu vực vùng ven trở nên mạnh mẽ nhất. Khi thành phố đã trở nên ô nhiễm, chật chội và hệ thống giao thông tại các tỉnh xung quanh được đầu tư phát triển đồng bộ, việc di chuyển không còn là trở ngại lớn khi người dân sống bên ngoài TP.HCM. Tại thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An, người dân nơi đây chỉ mất 30 đến 40 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường như cao tốc HCM – Trung Lương, Quốc Lộ 1A và Đại lộ Võ Văn Kiệt.

"Chán" Tp. HCM, cơ hội cho bất động sản vùng ven

Hạ tầng giao thông tại các tỉnh vùng ven như Long An đang phát triển vượt bậc

SeaHoldings là chủ đầu tư đã tạo được ấn tượng tốt trên thị trường với dự án đầu tay là căn hộ Fresca Riverside tại quận Thủ Đức khi đã thực hiện dự án một cách chất lượng và đúng tiến độ, hiện đang bàn giao căn hộ cho cư dân. SeaHoldings cũng là một đại diện tiêu biểu trong số các tập đoàn đầu tư mạnh mẽ vào thị trường vùng ven. Công ty đã triển khai hai dự án tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An: Khu dân cư Lago Centro đang trong quá trình bàn giao sổ cho khách hàng và khu nhà phố compound ven sông The Pearl Riverside vừa được giới thiệu đến thị trường vào giữa năm nay.

Việc triển khai The Pearl Riverside đã thể hiện sự am hiểu về thị trường của SeaHoldings trong bối cảnh TP.HCM đang thiếu nguồn cung sản phẩm nhà phố, biệt thự. Bên cạnh đó, khu compound của SeaHoldings còn sở hữu mức giá hấp dẫn, chỉ bằng một căn hộ trong nội đô thành phố cùng pháp lý hoàn chỉnh bậc nhất thị trường. Hiện khách hàng đã có thể hoàn toàn yên tâm khi The Pearl Riverside đã sở hữu quy hoạch 1/500, công nhận chủ đầu tư, giấy phép xây dựng và giấy phép bán hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc “Hòn ngọc ven sông” sẽ được ngân hàng bảo lãnh, tài trợ. Khách hàng sẽ có thể được hỗ trợ tài chính đến 70% giá trị sản phẩm với lãi suất ưu đãi và được ân hạn nợ gốc trong 12 tháng hoặc đến lúc nhận nhà.

"Chán" Tp. HCM, cơ hội cho bất động sản vùng ven

Không gian tràn ngập cay xanh tại The Pearl Riverside

Những căn nhà tại The Pearl Riverside cũng được lồng trong những điểm nhấn tưởng chừng nhỏ, nhưng lại tạo ra sự nổi bật so với sản phẩm khác trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở việc được thiết kế hiện đại và kết hợp nhiều mảng xanh, từng căn nhà phố còn được SeaHoldings thêm vào tường riêng, sân thượng, sân sau và garage để xe trong nhà.

Theo thông tin từ SeaHoldings hiện công ty đang trong quá trình bàn giao những căn hộ của dự án Fresca Riverside và sổ đỏ của dự án Lago Centro. Dự án The Pearl Riverside đến thời điểm hiện tại đã có quy hoạch 1/500, công nhận chủ đầu tư, giấy phép xây dựng và giấy phép kinh doanh. SeaHoldings cũng sẽ phối hợp cùng ngân hàng để cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho khách hàng, chỉ cần thanh toán 30% để sở hữu nhà phố và đặc biệt là chính sách ân hạn nợ gốc trong 12 tháng hoặc đến lúc nhận nhà.

Xem ngay: “Nghỉ dưỡng tại gia” tại The Pearl Riverside

Xem ngay: Thị trường Bất Động Sản Long An sau dịch Covid-19

Thảo luận